van phuc city

Charm Resort Hồ Tràm được mở rộng diện tích lên 50ha


Charm Group vừa mở rộng quy mô dự án, đồng thời kéo dài thêm mặt tiền biển cho dự án Charm Resort Hồ Tràm nâng tổng diện tích đất từ 40ha lên 50ha và kéo dài đường bờ biển từ 3km lên 4km.

Mở rộng quy mô dự án, nâng tầm tiện ích


Đại diện Charm Group cho biết đã thu mua thành công quỹ đất mặt tiền biển cạnh dự án và sáp nhập thành công, nâng tổng quy mô dự án lên 50ha và mặt tiền biển được kéo dài thêm lên đến 4km.Việc mở rộng quỹ đất đã giúp Charm Resort Hồ Tràm trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô và quỹ đất mặt tiền biển dài nhất, chiếm 13% quỹ đất mặt tiền biển Hồ Tràm. Điều này giúp cho toàn bộ hệ sinh thái bên trong dự án đều có hướng nhìn bao quát bãi biển tuyệt đẹp tại dự án.

Bên cạnh đó Charm Group đã có đề xuất mở rộng thêm hệ tiện ích và chú trọng đến phát triển và mô hình all in one nâng tầm đẳng cấp mới, đáp ứng toàn bộ nhu cầu và phục vụ du khách một cách trọn vẹn hơn trong chuyến nghỉ dưỡng.

Tính nghệ thuật và sự bền vững tại mỗi phân kỳ


Đại diện tập đoàn Charm Group cho biết, tại mỗi phân kỳ đều sẽ được triển khai gắn liền với một biểu tượng đặc biệt. Tại phân kỳ đầu tiên đã được chủ đầu tư định vị và thiết kế nên biểu tượng nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế ngay tại thủ phủ du lịch miền Nam. Điểm nhấn của phân kỳ đầu tiên này là wellness center với 9 phân khu trị liệu được thiết kế xa hoa, cùng nhiều liệu pháp cao cấp khi được kết hợp quản lý vận hành bởi Goco Spa thương hiệu wellness danh tiếng hàng đầu thế giới.Phân kỳ tiếp theo với tên gọi The Sea Class của dự án cũng đã được định hướng xây dựng và phát triển trở thành một trong những trung tâm thương mại, giải trí hàng đầu khu vực. Với động thái mở rộng quỹ đất dự án lên 50ha và mạnh tay đầu tư vào việc nâng tầm chất lượng sản phẩm, Charm Group đã khẳng định được tiềm lực tài chính và vị thế trên thị trường bất động sản khi quyết tâm tạo ra những công trình biểu tượng cho những chuẩn mực nghỉ dưỡng cao cấp. 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm còn được đánh giá hội tụ được nhiều yếu tố để thu hút các nhà đầu tư và đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng củ mọi du khách khi đến với dự án, góp phần gia tăng sức hút cho du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Hợp tác chiến lược cùng các thương hiệu quốc tế


Nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất cho khách hàng, chủ đầu tư dự án đã hợp tác cùng nhiều thương hiệu danh tiếng toàn cầu để phát triển dịch vụ quản lý vận hành toàn bộ hệ sinh thái bên trong dự án. Trong đó đáng kể đến nhất là sự hợp tác cùng Best Western Premier - đơn vị quản lý vận hành chuỗi khách sạn, resort lớn nhất thế giới về quản lý những sản phẩm thuộc phân kỳ đầu tiên tại dự án. 

Bên cạnh việc hợp tác với Best Western Premier, Charm Resort Hồ Tràm cũng đã ký kết hợp tác thành công cùng Goco Hospitality với thương hiệu Goco Spa - đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ và vận hành các trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới. Đây là thương hiệu chăm sóc sức khỏe quen thuộc của giới thượng lưu trên toàn thế giới.Ngoài ra, Chủ đầu tư dự án cũng đã ký kết hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng khác ở nhiều lĩnh vực kiến trúc, cảnh quan, nội thất,...nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho những chủ nhân sở hữu những tuyệt tác nghỉ dưỡng biển tại Charm Hồ Tràm.

Tin chắc rằng trong nhiều năm sắp tới Charm Resort Hồ Tràm luôn là biểu tượng nghỉ dưỡng hàng đầu tại thủ phủ du lịch Hồ Tràm, thu hút lượng du khách khổng lồ về đây nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ, từ đó mang lại nguồn lợi nhuận vượt trội dành cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư tại dự án ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường.

(Nguồn: charm-group.com.vn)

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908.212.919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).