van phuc city

Tiềm năng du lịch sức khỏe từ bài học thành công của du lịch Thái Lan


Charm Resort Hồ Tràm được chủ đầu tư Charm Group kỳ vọng rất nhiều về tiềm năng thu hút được dòng du khách nhờ vào ưu điểm sở hữu Wellness Center - Goco Spa với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế khi du hướng chăm sóc ngày một thịnh hành.Tác động mạnh mẽ của wellness đến hoạt động du lịch toàn cầu


Wellness tourism có nghĩa là du lịch sức khỏe, tuy nhiên wellness ở đây không chỉ là sức khỏe thể chất mà bao quát cả lối sống tinh thần lạc quan, khỏe mạnh. Wellness tourism ngày càng trở nên thịnh hành khi mà con người phải đối mặt với các dịch bệnh và sự ô nhiễm môi trường và các áp lực tâm lý hàng ngày. Chính vì vậy, Charm Group đã đặt mục tiêu phát triển Charm Resort Hồ Tràm trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, thư giãn, làm đẹp và cân bằng lại cuộc sống.

Theo khảo sát của WTA - Hiệp hội Du lịch Sức khỏe, có 76% người tham gia khảo sát muốn chi tiêu nhiều hơn cho các chuyến nghỉ dưỡng để cải thiện sức khỏe và 55% sẵn sàng chi trả thêm tiền dành cho các dịch vụ điều trị tâm lý.Báo cáo của GWI - Viện sức khỏe Toàn cầu cũng cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch sức khỏe, tính đến năm 2025 tốc độ tăng trưởng có thể đạt mức 20,9%.
Những năm gần đây, tại thị trường du lịch wellness châu Á luôn là khu vực dẫn đầu về doanh thu. Còn tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là một trong những quốc gia thành công bậc nhất khi kết hợp thành công các dịch vụ du lịch cùng hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Xứ Chùa vàng có rất nhiều điểm du lịch có các trung tâm spa, trung tâm sức khỏe, nhà hàng sức khỏe,...Ngoài ra, Thái Lan còn đầu tư phát triển các bệnh viện, khu du lịch kết hợp với du lịch có thể kéo dài thời gian nghỉ dưỡng của du khách.

Có thể nói lĩnh vực du lịch sức khỏe đang là thỏi nam châm thu hút được dòng du khách nước ngoài đến với Thái Lan. Trước thời điểm đại dịch bùng phát, ngành du lịch đã đóng góp hơn 3.000 tỷ baht cho nền kinh thế Thái Lan vào năm 2019. Trong đó có 2.000 tỷ baht đến từ dòng khách du lịch nước ngoài.

Tiềm năng du lịch sức khỏe tại Việt Nam


Việt Nam có vị trí cách Thái Lan không xa, đang được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sức khỏe nhờ vào thiên nhiên trù phú cùng những địa điểm nghỉ dưỡng sở hữu được những bãi biển đẹp và hoang sơ bậc nhất khu vực châu Á và trên toàn cầu. Tuy nhiên hiện cái điểm nghỉ dưỡng này chỉ có vài điểm lưu trú 5 sao cung ứng được mô hình wellness nhỏ lẻ chưa thật sự tương xứng với tiềm năng hiện có của du lịch sức khỏe.

Sau đại dịch, nhu cầu sở hữu không gian sống hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Đây là động lực to lớn để nhiều chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mạnh tay phát triển mô hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe với những tiện ích đẳng cấp. Charm Resort Hồ Tràm đang là điểm nghỉ dưỡng thu hút được sự chú ý khi là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cùng Goco Spa một trong những thương hiệu wellness nổi tiếng toàn cầu.

Đại diện thương hiệu Goco Spa cho biết sẽ kết hợp cùng Charm Group hướng đến phát triển những chuẩn mực mới cho lĩnh vực wellness tại thị trường Việt Nam.
Wellness center tại Charm Resort Hồ Tràm có diện tích 5.000m2 sẽ là trung tâm wellness lớn hàng đầu Việt Nam cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và chữa lành chuyên sâu.Sự phong phú và đa dạng dịch vụ giúp cho Goco Spa Hồ Tràm đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm các gia đình, các nhóm du khách trong và ngoài nước đang muốn tìm đến một nơi nghỉ dưỡng thư thái, yên tĩnh và trẻ hóa thường xuyên.

Có thể nói sự kết hợp giữa Goco Spa và Charm Group sẽ mang đến cho du lịch Việt Nam trung tâm wellness quy mô lớn cùng chất lượng xứng tầm quốc tế. Như vậy, du khách trong nước không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để đến với các điểm du lịch sức khỏe nước ngoài để trải nghiệm những chất lượng chất lượng cao. Đồng thời với chất lượng và uy tín của Goco Spa sẽ thu hút dòng du khách quốc tế đổ bộ đến Việt Nam để trải nghiệm các nét đẹp và tận hưởng dịch vụ tại Việt Nam.

Mặt khác, đặc thù của các liệu pháp trị liệu thường sẽ kéo dài và có quy trình nhất định nên sẽ tạo ra hiệu ứng dòng du khách quay trở lại sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn.
Sự cộng hưởng giữa tiềm năng phát triển vượt trội cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% đang là lợi điểm lớn giúp Charm Resort Hồ Tràm thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư để sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng dài hạn cho riêng mình.

(Nguồn: charm-group.com.vn)

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908.212.919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).